สิงห์บุรีนิวส์ ข่าวสิงห์บุรี

จับหนุ่มซิ่ง จยย หลบด่าน พกยาบ้า แถมกัญชา

0 1,453

เมื่อเวลา 11.00 น.  วันนี้ ( 9  กุมภาพันธ์ 2561)   พตท.ชาติชาย  ภักดิ์บุตร รอง ผกก.ป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองสิงห์บุรี   พตท.วัชกรณ์  กิจจานนท์  สารวัตรป้องกันและปราบปราม เมืองสิงห์บุรี   พตท.ชาตรี  นามกุณี  สารวัตรจราจร เมืองสิงห์บุรี   เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.เมืองสิงห์บุรี  และเจ้าหน้าที่ตำรวจงานป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองสิงห์บุรี ร่วมกันจับกุม  นายกฤษณ์  อายุ 26 ปี  ชาวตำบลหนองปลาไหล  อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี  พร้อมรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า  เวฟ 100 สีขาว แดง   ไม่ติดแผ่นทะเบียน  ขณะกำลังตั้งด่านตรวจสอบวินัยจราจร ที่บริเวณถนนสายเลี่ยงเมือง ใกล้เคียงสวนสาธารณะหนองหม้อแกง  หมู่ 5 ตำบลม่วงหมู่ อำเภอเมือง  จังหวัดสิงห์บุรี  ตรวจค้นในกระเป๋าสะพายของผู้ต้องหา พบ ยาบ้าสีส้ม  197 เม็ด  และ กัญชา น้ำหนัก 17.48  กรัม  ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋า  นอกจากนี้ยังพบเขียงไม้ซุกอยู่ใต้เบาะรถจักรยานยนต์อีก 1 อัน  จึงควบคุมผู้ต้องหามาสอบสวน  ณ  สถานีตำรวจ สภ.เมืองสิงห์บุรี

จากการสอบสวนทราบว่า  นายกฤษณ์  ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า  ตนเองเสพกัญชาเป็นประจำ  ส่วนยาบ้าที่พบ เป็นของเพื่อนรุ่นพี่ที่ชื่อ  ตั๊ก  อยู่ที่อำเภอ  แก่งคอย จังหวัดสระบุรีฝากมา  แต่ไม่ยอมเปิดเผยว่าฝากมาให้ใคร

ส่วนพฤติกรรมการจับกุมครั้งนี้  ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังตั้งด่านตรวจอยู่ตามปกติ   ผู้ต้องหาได้ขี่รถจักรยานยนต์มา  เมื่อเห็นด่านตรวจ  ผู้ต้องหาจึงเลี้ยวรถเข้าไปในซอย  เพื่อหลบหนี  แต่ซอยที่ผู้ต้องหาเลี้ยวรถเข้าไปเป็นซอยตัน  สตท.เจนณรงค์   ทับทอง  และ จสต. สันติ  อินลือชัย เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่ด่านตรวจ เห็นว่ามีพิรุธ  จึงขี่รถจักรยานยนต์ติดตามไปในซอย  และสามารถจับกุมตัวได้ตามข่าว  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหามายาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาบ้า และยาเสพติดให้โทษประเภท 5  กัญชา ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต  ส่งดำเนินคดีตามกฎหมายและจะได้ขยายผลหาที่มาของยาบ้าชุดนี้ต่อไป

ทิ้งคำตอบไว้